(untitled) - Trần, Thị Bưởi (Cần Thơ, 2010)
Đề tài "Đánh giá mức độ hài lòng về dịch vụ khách hàng tại Tienphongbank chi nhánh Cần Thơ" nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng ngày càng hài lòng gắn bó và trung thành với Tienphongbank chi nhánh Cần Thơ.Đề tài sử dụng thang đo SERVQUAL đo lường chất lượng dịch vụ với 22 biến và thang đo mức độ hài lòng với 4 biến
Keywords: Customer relations,Quan hệ khách hàng