Hiệu quả của phân sinh học và phân bón lá trên lúa cao sản trồng trên đất phù sa tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh : - Phạm, Minh Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiệu quả của phân sinh học và phân bón lá đối với năng suất lúa cao sản trồng trên đất phù sa tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đánh giá độ phì nhiêu của đất qua tác động của phân sinh học và phân bón lá. Qua đó đề xuất công thức sử dụng phân sinh học và phân bón lá có hiệu quả nhất.