Nghiên cứu sản xuất giống nấm Actinomucor elegans dùng trong sản xuất chao : - Trần, Nguyễn Ngọc Quỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu tìm ra qui trình sản xuất mốc giống (A. elegans) có mật số bào tử cao, điều kiện xử lý và bảo quản thích hợp nhằm kéo dài khả năng sống trong quá trình tồn trữ.