(untitled) - Trần, Hoàng Đệ (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu các giải pháp cải thiện chất lượng mực nang thông qua việc kiểm soát nhiệt độ tiền xử lý, tác động của việc sử dụng NaCl, acid ascorbic trong dịch ngâm, đồng thời thử nghiệm chất khử màu thương mại Soliq nhằm hạn chế sự biến vàng và phân huỷ chất màu sinh ra trong fillet mực nang.
Keywords: Cuttlefish,Cold storage,Mực