Đặc tính môi trường đất, nước trong các mô hình canh tác lúa và tôm tại các huyện ven biển tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Tuấn Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá hiện trạng và phân tích hiệu quả kinh tế của các mô hình nuôi tôm. Đánh giá thực trạng chất lượng đất, nước của mô hình lúa và các mô hình nuôi tôm. Tìm hiểu các yếu tố chính ảnh hưởng đến tiến trình sodic hóa tại vùng nghiên cứu và dự báo tiến trình sodic hóa trong đất.