(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Linh (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát phân bố nhiệt độ của môi trường và nhiệt độ trung tâm sản phẩm trong quá trình cấp đông tại thiết bị cấp đông tiếp xúc và cấp thông gió. Phát triển phương pháp phỏng đoán nhiệt độ trung tâm sản phẩm trong thiết bị cấp đông gió bằng phương pháp đo gián tiếp.
Keywords: Seafood,Low temperature engineering