Ảnh hưởng của hai nhóm heo lai và hai mức độ đạm lên năng suất tăng trưởng và chất lượng thịt của heo : - Lê, Hoàng Thế (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát ảnh hưởng của hai nhóm heo lai và hai mức độ đạm lên khả năng sinh trưởng, năng suất - chất lượng quày thịt và chất lượng thịt của heo. Trên cơ sở đó tìm ra nhóm giống heo và mức độ đạm cho tốc độ sinh trưởng nhanh, năng suất và chất lượng quày thịt cao, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và mang lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.