Nghiên cứu sử dụng ảnh viễn thám Modis trong theo dõi tiến độ xuống giống trên các vùng đất trồng lúa ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Trần, Thị Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu khả năng sử dụng ảnh vệ tinh Modis, độ phân giải thấp, đa phổ, đa thời gian để theo dõi tiến độ xuống giống lúa ở Đồng bằng Sông Cửu Long