So sanh hiệu quả của rau ngổ (Enhydria fluctuans lour) và rau muống (Ipomoea aquatica forts) trong việc cải thiện môi trường và sử dụng làm nguồn thức ăn cho thỏ thịt lai : - La, Minh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng sinh trưởng và cải thiện môi trường của rau Ngổ và rau Muống. So sánh khả năng tăng trưởng Thỏ thịt lai khi ăn rau Ngổ và rau Muống. Khảo sát ảnh hưởng lên dinh dưỡng tiêu hóa.