(untitled) - La, Minh Tuấn (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng sinh trưởng và cải thiện môi trường của rau Ngổ và rau Muống. So sánh khả năng tăng trưởng Thỏ thịt lai khi ăn rau Ngổ và rau Muống. Khảo sát ảnh hưởng lên dinh dưỡng tiêu hóa.
Keywords: Rabbits,Environmental protection,Animal waste,Bảo vệ môi trường,Chất thải động vật,Thỏ; Feeding and feeds,Thức ăn và cho ăn