(untitled) - Hồ, Thế Huy (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu các vật liệu bao trái sau thu hoạch thích hợp để duy trì phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ trái quýt Đường ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau.
Keywords: Citrus fruits,Citrus fruits,Quýt đường,Quýt đường; Quality,Storage,Bảo quản,Chất lượng