Tình hình nhiễm bệnh xuất huyết và gan thận mủ trên cá tra giống tại huyện Thới Lai, Tp. Cần Thơ: - Lê, Thị Oanh Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát các chỉ tiêu sinh hóa của nước ở các ao nuôi cá tra giống. Khảo sát tình hình nhiễm bệnh gan thận mủ và xuất huyết ở các ao sản xuất cá tra giống. Thực hiện kháng sinh đồ tại phòng thí nghiệm với 12 loại kháng sinh để tìm ra loại thuốc nhạy với nhóm vi khuẩn gây bệnh xuất huyết và gan thận mủ.