Bước đầu xác định dòng và tính kháng khuẩn của gừng (Zingiber offinale Roscoe), hành lá ( Allium fistulosum L), lá lốt (Piper lolot C.D.C.) và sả (Cymbopogon sp) : - Nguyễn, Ngọc Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài so sánh hoạt tính kháng khuẩn giữa các dòng của gừng, hành lá, lá lốt và sả. So sánh hoạt tính kháng khuẩn giữa các cây trên.