(untitled) - Nguyễn, Thành Văn (Cần Thơ, 2010)
Đề tài so sánh hoạt tính kháng khuẩn các kiểu protein cây rau mương, tràm, trầu không và sâm đại hành. So sánh hoạt tính kháng khuẩn của các cây trên.
Keywords: Herbs,Antibacterial agents,Thảo mộc,Chất diệt khuẩn; Therapeutic use,Cách dùng chữa bệnh