Sử dụng bột lá xuân hoa (Pseuderanthemum palatiferum) để phòng bệnh do vi khuẩn Edwardsiella ictaluri và Aeromonas hydrophila trên cá tra ( Pangasianodon hypophthamus) : - Phạm, Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu quả phòng bệnh của bột lá Xuân Hoa trên vi khuẩn Edwardsiella ictaluri và Aeromonas hydrophila gây bệnh trên cá tra.