(untitled) - Phạm, Thị Mỹ Dung (Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu quả phòng bệnh của bột lá Xuân Hoa trên vi khuẩn Edwardsiella ictaluri và Aeromonas hydrophila gây bệnh trên cá tra.
Keywords: Herbs,Antibacterial agents,Thảo mộc,Chất diệt khuẩn; Therapeutic use,Cách dùng chữa bệnh