Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của hộ nghèo trên địa bàn Đồng Tháp : - Lê, Văn Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng tín dụng cho hộ nghèo ở địa bàn nghiên cứu. Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng và quy mô lượng vốn vay của hộ nghèo ở tỉnh Đồng Tháp. Đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của hộ nghèo, góp phần vào việc xóa đói giảm nghèo tại địa phương