Phân tích kết quả khuyến mãi điện thoại cố định hữu tuyến tại viễn thông Cần Thơ-Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá thực trạng và kết quả các chương trình khuyến mãi đã thực hiện trong thời gian qua trên địa bàn Tp. Cần Thơ. Phân tích ảnh hưởng các nhân tố đối với sự gia tăng số lượng thuê bao. Phân tích ảnh hưởng của các nhân tố đối với doanh thu điện thoại cố định hữu tuyến. Đề xuất các giải pháp hữu hiệu để các chương trình khuyến mãi điện thoại cố định thực sự hấp dẫn, thu hút khách hàng sử dụng nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.