Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ ADSL của Viễn thông Cần Thơ-Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Hồng Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ ADSL của Viễn thông Cần Thơ-Hậu Giang, không thực hiện phân tích cho các nhà cung cấp khác