(untitled) - Nguyễn, Thị Thiên Hảo (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu về thị trường cung cấp dịch vụ điện thoại di động tại Tp. Cần Thơ. Nghiên cứu, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ điện thoại di động trả sau Vinaphone của Viễn thông Cần Thơ-Hậu Giang
Keywords: Dịch vụ khách hàng,Telecommunication,Marketing,Customer services,Viễn thông,Sự quảng cáo; Management,Quản lý