Nghiên cứu hợp đồng sản xuất và tiêu thụ mía đường ở tỉnh Hậu Giang : - Dương, Tú Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu hình thức và hiệu quả hợp đồng giữa nhà máy đường và nông dân sản xuất mía. Mô tả tình hình sản xuất và tiêu thụ mía đường ở tỉnh Hậu Giang 2005-2010. Đánh giá các yếu tố dẫn đến ký hợp đồng sản xuất và tiêu thụ mía bền vững.