(untitled) - Lưu, Tấn Tài (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát số lượng các loại phương tiện giao thông đường bộ trong phạm vi nghiên cứu. Khảo sát hàm lượng benzen, tolyen và xylen trong xăng ở một số cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu ở khu vực nghiên cứu. Khảo sát nồng độ benzen, toluen và xylen trong không khí ven đường trong khu vực nghiên cứu. Xác định mối tương quan giữa lưu lượng giao thông và nồng độ benzen toluen, xylen trong không khí ven đường. Đánh giá hiện trạng ô nhiễm benzen, toluen và xylen.
Keywords: Air,Air quality management,Benzene,Không khí,Khí Benzen,Quản lý chất lượng không khí; Pollution,Environmental aspects,Sự ô nhiễm,Khía cạnh môi trường