Nghiên cứu tuổi thành thục và thử nghiệm sinh sản lươn đồng ( Monopterus albus Zuiew, 1793) : - Nhan, Trung Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Cung cấp một số dẫn liệu về đặc điểm sinh học sinh sản và hiệu quả sinh sản của lươn đồng trong điều kiện có và không nuôi vỗ, làm cơ sở cho những giải pháp nghiên cứu và thực hành sản suất giống thương phẩm.