Bước đầu xác định dòng và tính kháng khuẩn của Nghệ (Curcuma longa L.), Sống đời (Kalanchoe pinnata (Lam.) Pers), Nhọ nồi (Eclipta prostrate) và chó đẻ thân xanh (Phyllanthus niruri Linn) : - Lê, Thị Loan Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
So sanh tính kháng khuẩn của dòng Nghệ, Sống đời, Nhọ nồi, và Chó đẻ thân xanh. So sánh hoạt tính kháng khuẩn giữa các cây trên.