Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Xuân Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức cũng như lượng vốn được vay của nông hộ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề ra các giải pháp nhằm giúp nông hộ nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng và lượng vốn được vay phục vụ cho sản xuất kinh doanh.