Phân tích mối quan hệ giữa lạm phát với lãi suất và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : - Võ, Ngọc Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định mối quan hệ nhân quả giữa lạm phát và tăng trưởng kinh tế, lạm phát và lãi suất ở Việt Nam.