(untitled) - Nguyễn, Ngọc Khánh (Cần Thơ, 2010)
Xác định ảnh hưởng của mất tầng đất mặt đến độ phì nhiêu hóa, lý, sinh học đất và năng suất lúa, cung cấp cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo về biện pháp cải thiện chất lượng đất vùng bị mất tầng canh tác.
Keywords: Khoa học đất,Soil science,Soil fertility,Phì nhiêu đất