(untitled) - Lê, Trung Hoàng (Cần Thơ, 2010)
Xác định tỉ lệ nhiễm, thành phần loài giun tròn ký sinh trên chó. Theo dõi biến đổi chỉ tiêu sinh lý máu ở chó nhiễm giun tròn. Thử nghiệm hiệu quả của một số thuốc tẩy trừ một số loài giun tròn phổ biến ký sinh trên chó tại Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Bệnh ở chó,Dogs diseases,Parasitic diseases,Veterinary medicine,Ký sinh trùng,Thuốc thú y