(untitled) - Trần, Tấn Nam (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của ACB Tây Sông Hâu, từ đó đề tài đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của sản phẩm ngân hàng để củng cố và gia tăng thị phần tại khu vực Tây Sông Hậu nói riêng và cả nước nói chung
Keywords: Quan hệ với khách hàng,Customer relations,Marketing,Banks and banking,Tiếp thị,Ngân hàng; Management,Quản trị