(untitled) - Huỳnh, Tuyết Ngân (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu khả năng sử dụng bùn đáy ao nuôi cá tra cho sản xuất nông nghiệp nhằm góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường vùng nước ngọt Đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Rác thải hữu cơ như phân bón,Organic wastes as fertilizer,Biofertilizers,Phân sinh học