(untitled) - Mai, Thị Ngọc Hương (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định đa hình của gen Growth Hormone trên các giống bò sữa lai F1 và F2 HF hiện có ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, tạo mối liên quan giữa chúng với các tính trạng năng suất và chất lượng sữa góp phần tăng hiệu quả trong công tác chọn giống.
Keywords: Bò sữa,Dairy cattle,Genetics,Milk,Milk,Gen; Milking,Yield,Quality