(untitled) - Nguyễn, Quốc Vinh (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát tình hình nhiễm sán dây ký sinh ở chó, theo dõi triệu chứng của chó bị nhiễm bệnh sán dây và những biến đổi của một số chỉ tiêu sinh lý máu chó, xác định hiệu quả của thuốc tẩy trừ. Từ đó làm cơ sở khoa học cho việc khuyến cáo người nuôi tẩy trừ và phòng bệnh nhằm hạn chế sự lây lan bệnh giữa con người và dodọng vatạ nuôi tại Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Dogs diseases,Parasitic diseases,Bệnh ký sinh trùng,Bệnh chó