Ảnh hưởng của thuốc trừ sâu chứa hoạt chất Diazinon lên một số chỉ tiêu sinh lý và hoạt tính Cholinesterase trên cá tra (Paugasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Thị Hồng Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ sâu diazinon lên đặc điểm sinh lý, sinh hóa của cá tra (Paugasianodon hypophthalmus) nhằm cung cấp những số liệu làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo liên quan đến nghề nuôi đối tượng này.