(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nhi (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ sâu diazinon lên đặc điểm sinh lý, sinh hóa của cá tra (Paugasianodon hypophthalmus) nhằm cung cấp những số liệu làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo liên quan đến nghề nuôi đối tượng này.
Keywords: Aquaculture,Freshwater fishes,Pesticides,Nuôi trồng thủy sản,Nuôi cá nước ngọt,Thuốc trừ sâu; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường