Ảnh hưởng của thuốc trừ sâu Kinalux 25EC chứa họat chất Quinalphos lên một số men của cá tra (Paugasianodon hypophthalmus) giống : - Nguyễn, Thị Quế Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định giá trị LC50-96 giờ của thuốc trừ sâu gốc lân hữu cơ Kinalux 25 EC với cá tra giống. Xác định sự ảnh hưởng của Kinalux 25EC ở các nồng độ khác nhau đến một số men của cá tra giống, phản ứng sinh lý của cá sau khi tiếp xúc với Kinalux 25EC