(untitled) - Nguyễn, Thị Quế Trân (Cần Thơ, 2010)
Xác định giá trị LC50-96 giờ của thuốc trừ sâu gốc lân hữu cơ Kinalux 25 EC với cá tra giống. Xác định sự ảnh hưởng của Kinalux 25EC ở các nồng độ khác nhau đến một số men của cá tra giống, phản ứng sinh lý của cá sau khi tiếp xúc với Kinalux 25EC
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản,Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt,Pesticides,Thuốc trừ sâu; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường