Nghiên cứu đặc điểm sinh học của tôm tít (Squillidae) : - Trần, Chí Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định thành phần giống loài tôm tít ở Kiên Giang, nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng của tôm, đặc điểm thành dục, sinh dục của tôm tít, khả năng thích ứng độ mặn của tôm tít.