Đặc điểm sinh học cá chốt sọc (Mystus vittatus Bloch, 1797) và cá chốt trắng (Mystus wolffii Beeker, 1851) : - Trần, Thị Thanh Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu một số đặc điểm hình thái, phân bố của cá chốt sọc và cá chốt trắng, nghiên cứu đặc điểm sinh dưỡng, sinh trưởng, thành dục sinh dục của 2 loài cá chốt trên.