(untitled) - Trần, Thị Thanh Nhã (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu một số đặc điểm hình thái, phân bố của cá chốt sọc và cá chốt trắng, nghiên cứu đặc điểm sinh dưỡng, sinh trưởng, thành dục sinh dục của 2 loài cá chốt trên.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes