(untitled) - Ngô, Minh Dung (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định thời điểm sử dụng hiệu quả thức ăn chế biến của cá lóc đen giai đoạn bột, xác định phương thức thay thế từ thức ăn tươi sống sang thức ăn chế biến của cá lóc đen giai đoạn bột, so sánh hiệu quả sử dụng thức ăn chế biến có bổ sung các chất dẫn dụ khác nhau của cá lóc đen giai đoạn bột.
Keywords: Cá lóc đen,Fish culture,Aquaculture,Nuôi trồng thuỷ sản