Đặc điểm dinh dưỡng và khả năng ương nuôi cá nâu (Scatophagus argus) Bột bằng các loại thức ăn khác nhau : - Nguyễn, Hoàng Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nhằm xác định tính dinh dưỡng và sự phát triển của cá nâu (Scatophagus argus) giai đoạn bột làm cơ sở cho việc xây dựng qui trình ương nuôi, nghiên cứu sự phát triển ống tiêu hoá của cá bột từ khi nở đến 30 ngày tuổi, nghiên cứu lựa chọn thức ăn của cá bột, thử nghiệm ương nuôi cá bột bằng các loại thức ăn khác nhau.