Thực nghiệm ương và nuôi thương phẩm cá leo (Wallago attu Bloch and Schneider, 1801) : - Phan, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát tốc độ tăng trưởng, tỷ lệ phân cỡ và tỷ lệ sống của cá nuôi trong bè ở mật độ và thức ăn khác nhau, theo dõi một số yếu tố môi trường nước trong quá trình ương nuôi thương phẩm.