Thử nghiệm nuôi lươn đồng (Monopterus albus Zuiew, 1793) bằng thức ăn viên - Nguyễn, Tường Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài thể hiện hiện trạng sử dụng thức ăn trong nuôi Lươn đồng bằng sông Cửu Long và đánh giá khả năng sử dụng thức ăn viên công nghiệp của Lươn đồng, hiện trạng nuôi lươn đồng đặc biệt về khía cạnh nguồn và cách sử dụng thức ăn, đánh giá khả năng năng nuôi lươn đồng bằng thức ăn viên công nghiệp trong bể nhỏ.