Tác động đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế của thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Phương Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá chung tình hình đầu tư công trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đánh giá tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế Tp. Cần Thơ. Đề xuất các giải pháp, kiến nghị để thực hiện đầu tư công có hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của thành phố nhanh và bền vững trong dài hạn.