(untitled) - Ostrander, Sieila (Long An, 1989)
Nghệ thuật vận dụng những nghi thức giao tiếp, ứng xử hàng ngày trong những tình huống cụ thể: Giao tiếp tại bàn ăn, tại nhà hàng, trong vai trò là chủ tiệc. Hướng dẫn cách tổ chức tiệc. Cách giao tiếp khi là khách được mời. Nếp sống ở kí túc xá, chung cư, nhà riêng..
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học ứng dụng