(untitled) - Viện Khoa học Xã hội Việt Nam.; Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu phim dân tộc, y học dân gian - cây thuốc nam, các nghề thủ công truyền thống, những cuộc hành trình thực và ảo, nghiên cứu văn hoá Thái, kinh nghiệm trao đổi trưng bày, bảo quản, bảo tàng và công chúng, bảo tàng và công tác đào tào.
Keywords: Vietnam,Dân tộc học,Việt Nam,Ethnology; Ethnic relations,Nghiên cứu,Mối quan hệ dân tộc,Research; Việt Nam,Vietnam