Ngữ văn Hán Nôm - Trần, Lê Sáng (Khoa học Xã Hội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu kiến thức cơ bản về từ chữ Hán trong bộ sách kinh điển, trong một số thể loại tiêu biển của văn học cổ Trung Quốc, thêm vào đó là phương pháp nghiên cứu văn bản truyền thống.Nội dung chính văn là văn bản hán Nôm Việt Nam, trang bị tri thức thuộc lĩnh vực khoa học nhân văn, phương pháp tiếp cận văn học Hán Nôm.