Di sản Hán Nôm Việt Nam thư mục đề yếu bổ địa I - Trần, Nghĩa (Khoa học Xã Hội, 2002)
Sách giới thiệu thông tin về tình hình thư tịch và tài liệu Hán Nôm lớn nhất Việt Nam hiện nay đang được tàng trữ tại Viện Nghiên cứu Hán Nôm. Đây chính là tài sản quý giá với hàng ngàn đơn vị tư liệu chứa đựng các thông tin có liên quan đến tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội Việt Nam thời phong kiến, là di sản văn hóa thành văn ngàn năm của dân tộc Việt Nam.