(untitled) - Trần, Thị Thiên Thư (Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm hiêur tiến trình đô thị hoá tại Phường Thới An Đông và quận Bình Thuytrong những năm vừa qua, phân tích ảnh hưởng đô thị hoá đến sinh kế của người dân, tìm hiểu các chính sách của nhà nước và địa phương để đáp ứng cho tiến trình đô thị hoá nông thôn, đồng thời đề xuất những hỗ trợ thích hợp để thích ứng đối với tiến trình đô thị hoá.
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development projects