Nghiên cứu tính đa dạng thực vật trong các sinh cảnh ven biển ở vườn quốc gia Phú Quốc : - Lê, Thị Ngọc Ngà (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích sự đa dạng về cấu trúc các quần xã thực vật cả đa dạng về phân loại, nguồn tài nguyên, Đã kiểm kê và lập bản danh lục thực vật các sinh cảnh biển ở VQG Phú Quốc.